เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 
ร้าน K-RC Shop จัดจำหน่ายสินค้า ของเล่น บังคับวิทยุ R/C ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ (ฮ.บังคับ) รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ ยานบินหลายใบพัดบังคับวิทยุ มัลติโรเตอร์ (โดรน/Drone)
 
Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ
 
K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง
ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ
 
สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ K-RC Shop (นนทบุรี)
Line Id : krcshop 
Tel : 080-6026092, 029653322
Email : order@k-rc.net
Facebook : www.facebook.com/krcshop

เวลาทำการร้าน K-RC : จันทร์ - เสาร์ เวลา 10.00 - 19.00 น. 

K-RC Shop Working Hours : MON - SAT 10.00 - 19.00

 



ซื้อสินค้าหน้าร้าน K-RC สามารถชำระเงินผ่านบัตร Credit Card** ได้แล้วครับ !!!

 

We Accept Credit Card Payment [ Local Credit Card Charge 3% ]

 

** ชำระเงินผ่านบัตร Credit ธนาคารคิดค่าธรรมเนียม 3% ครับ **

 


 


 

 



Multi Rotor and Accessories

 

 

สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ บริการโดยผู้ชำนาญงาน

 

 

Setup ฟรี สอนบินฟรี* !!!



 

DJI Phantom 3    NEW !!! DJI Phantom 3 Advance / DJI Phantom 3 Professional ทั้ง 2 รุ่น 4 ราคา

- Phantom 3 Professional [4K] 41,550.- บาท
- Phantom 3 Professional [4K] with Extra Battery 44,850.- บาท (ได้แบตฯรวม 2 ก้อน)
- Phantom 3 Advanced [1080p] 33,000.- บาท
- Phantom 3 Advanced [1080p] with Extra Battery 36,250.- บาท (ได้แบตฯรวม 2 ก้อน)


สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !
   
 DJI Inspire 1 DJI Inspire 1 ประสิทธิภาพสูงสุด ถ่ายวิดิโอ 4K ถาพนิ่ง 12 MP กล้องหมุนอิสระ 360 องศา !
 
DJI Inspire 1 (With Single Remote Controller) = 95,700.- บาท
DJI Inspire 1 (With Two Remote Controller) = 112,200.- บาท
DJI Inspire 1 Remote Controller = 21,450.- บาท
DJI Inspire 1 - TB47 Battery 4,500mA ราคา 5,280.- บาท
DJI Inspire 1 - TB48 Battery 5,700mA ราคา 6,600.- บาท
DJI Inspire 1 - Propellers ใบพัด (คู่) ราคา 620.- บาท
DJI Inspire 1 - Battery Charger ราคา 1,800.- บาท

   
 DJI Phantom 2 Vision PLUS V3 ลดกระหน่ำ!! โปรโมชั่น SUMMER SALE !!!

1. Phantom 2 + H4-3D ราคา 33,000 บาท ลดเหลือเพียง 29,600 บาท
2. Phantom 2 Vision+ V3.0 ราคา 42,900 บาท ลดเหลือเพียง 36,200 บาท
3. Phantom 2 Vision+ V3.0 with Extra Battery ราคา 45,200 บาท ลดเหลือเพียง 38,500 บาท


ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !

   
DJI Phantom 2 H4-3D (For GoPro) ลดกระหน่ำ!! โปรโมชั่น SUMMER SALE !!!

1. Phantom 2 + H4-3D ราคา 33,000 บาท ลดเหลือเพียง 29,600 บาท
2. Phantom 2 Vision+ V3.0 ราคา 42,900 บาท ลดเหลือเพียง 36,200 บาท
3. Phantom 2 Vision+ V3.0 with Extra Battery ราคา 45,200 บาท ลดเหลือเพียง 38,500 บาท


ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !

   
 NEW !!! แบตเตอรี่สำหรับ DJI Phantom 2 5400mAh 59.94Wh 11.1V RC LiPO Battery w/ LCD Display (OEM)
ราคา 2,900 บาท

สนใจสอบถาม K-RC Shop
Tel. 02-965-3322 / 080-602-6092
Line ID : krcshop
www.facebook.com/krcshop
www.k-rc.net


** สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อหลังไมค์เลยนะครับ ขอบคุณครับ **

   
RC Logger RC EYE One Xtreme โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One Extreme (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถรับน้ำหนักกล้อง Action Camera ได้!!
จากราคา 5,560 บาท เหลือเพียง 4,870 บาท เท่านั้น!
   
RC Logger RC EYE One S โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One S (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถบินตีลังกาได้ !!
จากราคา 3,200 บาท เหลือเพียง 2,370 บาท เท่านั้น!

 

 

กล้อง GoPro รับประกัน ศูนย์ไทย !!!

 

GoPro Camera

 

 

 

Simulator ฝึกบินสำหรับซ้อมก่อนบินจริง พร้อมแผ่นโปรแกรม สำหรับฝึกบิน

เครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ ก่อนจะบินของจริง ช่วยลดความเสียหายจากการตกได้ 100% ครับ

 

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

 


 

 

KBDD ใบพัดหางเทพๆสำหรับนักแข่ง เฮลิคอปเตอร์บังคับ สีสรรค์สดใส สวยงาม ลด 50% !!!

 

 

 


( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

 
 Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA), KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

We are also Dealer of GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN), ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN), Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)



ซ่อม ประกอบ เซ็ต เครื่องบิน บังคับ เฮลิคอปเตอร์ มัลติโรเตอร์ Multirotor โดรน Drone FPV UAV ของเล่น บังคับวิทยุ อะไหล่ ใบพัด ปีก กล้อง GoPro บริการ มิตรภาพ กรุงเทพ นนทบุรี จัดส่งทัี่ว ประเทศไทย DJI Phantom 3D Vision Plus S900 S1000 Gimbals กิมบอล มอเตอร์ Motor ESC Speed สปีด ถ่ายภาพ มุมสูง

 

#‎KRC‬ ‪#‎KRCSHOP‬ #ร้านเคอาร์ซี ‪#‎DRONE‬ ‪#‎MULTIROTOR‬ ‪#‎HOBBY‬ ‪#‎BANGKOK‬ ‪#‎THAILAND #aerial ‬ ‪#ภาพมุมสูง #วิดิโอมุมสูง #‎ถ่ายภาพมุมสูง‬ #‎รับถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศ‬ ‪#‎โดรน‬ ‪#‎มัลติโรเตอร์‬ ‪#‎สอนบินฟรี‬ ‪#‎บริการ‬ ‪#‎มุมสูง‬ ‪#‎เครื่องบิน‬ ‪#‎จำหน่าย‬ ‪#‎DJI‬ #ดีเจไอ #แฟนท่อม #อินสไปร์ ‪#‎Phantom3‬ ‪#‎Phantom2‬ ‪#‎Inspire1‬ ‪#‎S1000‬ ‪#‎S900‬ ‪#‎Zenmuse‬ ‪#‎VisionPLUS‬ ‪#‎Ronin‬ ‪#‎RoninM‬ ‪#‎นนทบุรี‬ ‪#‎ส่งฟรี‬ ‪#‎สอนฟรี‬ ‪#‎ใหม่‬ ‪#‎เครื่องบินสี่ใบพัด‬ #‎Phantom3Pro‬ ‪#‎Phantom3ADV‬ #‎Phantom3case‬ #‎PhantomService‬ ‪#‎ฟรีบริการหลังการขาย‬ #‎FPV

บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53

เกร็ดความรู้เรื่องแบต Li-po
16 พฤศจิกายน 2012 | 19:39:07
view 1086 | comments 1
Setup Pitch Curve ฮ.ไฟฟ้าและ ฮ.น้ำมัน
26 มิถุนายน 2011 | 11:52:36
view 1858 | comments 0
การเซ็ต ค่าเริ่มต้น ให้กับ Speed (ESC)
11 มิถุนายน 2011 | 04:02:55
view 1336 | comments 0
การตั้งค่า ESC (Speed) Align
11 มิถุนายน 2011 | 04:03:46
view 1796 | comments 0
การปรับ Set Align Gyro GP750 (รุ่นเก่า)
14 มิถุนายน 2011 | 00:36:24
view 995 | comments 0

K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 750 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 971 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 364 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 511 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 677 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1079 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 910 | comments 1

- สั่งของหน่อยครับ  19 พฤษภาคม 2014 - view 246 | comments 1
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 161 | comments 0
- สินค้า ยังมีของขายมั้ยครับ  05 กันยายน 2013 - view 230 | comments 0
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 721 | comments 0
- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 6997 | comments 205
- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 283 | comments 0
 
Copyright 2015 © www.k-rc.net All rights