เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 


 

ยินดีต้อนรับสู่ร้าน K-RC By Kinetic ครับ

 

Welcome to K-RC Shop, Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA),

 

KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

 

We are also Dealer of GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN),

 

ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN),

 

Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)

 

ร้าน K-RC Shop จัดจำหน่ายสินค้า ของเล่น บังคับวิทยุ R/C ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น

 

เครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ ยานบินหลายใบพัดบังคับวิทยุ มัลติโรเตอร์ (โดรน/Drone)

 

Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ

 

พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ

 

ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ

 

K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง

 

ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ

 

 




 
ทุกๆท่านสามารถติตามข่าวสารต่างๆ และ ติดต่อร้าน K-RC ผ่านทาง Facebook ครับ

 

Many Information and Friends are at K-RC Shop Facebook, Join Us NOW !

 

WWW.FACEBOOK.COM/KRCSHOP


 
Join K-RC Facebook

 

--> ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า โทร. 02-965-3322 <--

 

EMS Postage Track & Trace Number Please Call ...

 







 

กิติ ริ้วไพบูลย์, ฝูงบิน 604, กองบิน 6, กองทัพอากาศ

[ Kiti Rivepiboon, 604 SQDN, Wing 6, Owner and Operator ]


 
เบอร์ติดต่อ เพื่อ สั่งสินค้า/สอบถามรายละเอียดสินค้า :

 

02 965 3322 และ 080 602 6092

 

For English Language Contact: +668 0 602 6092 (Mr. Kiti)




เวลาทำการร้าน K-RC :


จันทร์ - เสาร์ เวลา 10.00 - 19.00 น.

 

K-RC Shop Working Hours :


MON - SAT 10.00 - 19.00

 

 


 

 

ซื้อสินค้าหน้าร้าน K-RC สามารถชำระเงินผ่านบัตร Credit Card** ได้แล้วครับ !!!

 

We Accept Credit Card Payment [ Local Credit Card Charge 3% ]

 

** ชำระเงินผ่านบัตร Credit ธนาคารคิดค่าธรรมเนียม 3% ครับ **

 


 

 


 

 



DJI Multirotor and Accessories

 

Professional Multirotor Pilot and Support Team

 

สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ พร้อมช่างผู้ชำนาญงาน

 



DJI Phantom 2 Vision+

 

(พร้อมกล้อง)



DJI Phantom 2 +


Z15 H3-3D For GoPro



  

 

 

 

มัลติโลเตอร์ Multi-Rotor RC Logger : RC EYE One

 

ยานบิน 4 แขน ขนาดเล็ก ขายดีที่สุด !!!

 


ราคาพิเศษ 1,490.- บาทเท่านั้น




( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )





 

 

 

 

 Multirotor On Demand / DIY

 

 

 

 

 


 

 

 

GoPro Camera With Special Promotion (World Wide Warranty)

 

อัพเดตตลอดครับ สำหรับ โปรโมชั่นพิเศษ กล้อง GoPro รับประกัน ศูนย์ไทย !!!

 

 


 

โปรโมชั่นพิเศษ !!!

 

 

 

 

 

< -- Best Seller -->

 


 

 

Simulator ฝึกบินสำหรับซ้อมก่อนบินจริง พร้อมแผ่นโปรแกรม สำหรับฝึกบิน

เครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ ก่อนจะบินของจริง ช่วยลดความเสียหายจากการตกได้ 100% ครับ

 

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

 


 

 

 ALZRC R/C Helicopter

ฮ. 450 พร้อมบิน แต่งอลูครบ ราคาไม่แพง จัดเลยครับ !!!



  

 

 


 Order กันมาเพียบๆ แล้ววันนี้

 

กับ เฮลิคอปเตอร์บังคับขนาด 480 ครับ

 

คู่แข่งตัวสำคัญของ ALIGN TAIWAN ครับ

 
 
ชุด KIT ALZRC Devil 480 FAST [ = ราคา 6,870.- บาท @ K-RC ]

 

 ชุด KIT ครบๆ พร้อม Blades ขนาด 360mm สนใจสั่งซื้อ --> คลิ๊กเลยครับ 

 


( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

 


 

  

ชุด Super Combo แบบ High Voltage ก็มีนะครับ

 

เฮลิคอปเตอร์บังคับขนาด 480 HV ครับ

 


 

 

KBDD ใบพัดหางเทพๆสำหรับนักแข่ง เฮลิคอปเตอร์บังคับ สีสรรค์สดใส สวยงาม

 

 

 


( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

 
 

We Are KBDD (Official Authorized Distributor, THAILAND)

 

KBDD ประเทศสหรัฐอเมริกา, ผู้ออกแบบและผู้ผลิต ใบหาง แพดเดิ้ล และ ยางแดมเปอร์ ยี่ห้อ KBDD ใว้วางใจ และ ได้แต่งตั้งให้ K-RC เป็นตัวแทนจำหน่ายค้าส่งสินค้าอย่างเป็นทางการ (THAILAND Official Authorized Distributor)

ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้า KBDD กรุณาติดต่อ
มือถือ 080 602 6092
E-mail : kinetic@k-rc.net

Kinetic K-RC

 

 


บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53

เกร็ดความรู้เรื่องแบต Li-po
16 พฤศจิกายน 2012 | 19:39:07
view 952 | comments 1
Setup Pitch Curve ฮ.ไฟฟ้าและ ฮ.น้ำมัน
26 มิถุนายน 2011 | 11:52:36
view 1759 | comments 0
การเซ็ต ค่าเริ่มต้น ให้กับ Speed (ESC)
11 มิถุนายน 2011 | 04:02:55
view 1279 | comments 0
การตั้งค่า ESC (Speed) Align
11 มิถุนายน 2011 | 04:03:46
view 1469 | comments 0
การปรับ Set Align Gyro GP750 (รุ่นเก่า)
14 มิถุนายน 2011 | 00:36:24
view 915 | comments 0

K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 726 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 874 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 349 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 480 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 646 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1059 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 869 | comments 1

- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 6534 | comments 205
- สั่งของหน่อยครับ  19 พฤษภาคม 2014 - view 90 | comments 1
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 61 | comments 0
- สินค้า ยังมีของขายมั้ยครับ  05 กันยายน 2013 - view 135 | comments 0
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 577 | comments 0
- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 178 | comments 0
 
Copyright 2011 © k-rc.shopup.com All rights reserved by k-rc.net