เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 
KRCร้าน K-RC Shop จัดจำหน่ายสินค้า ของเล่น บังคับวิทยุ R/C ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ (ฮ.บังคับ) รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ ยานบินหลายใบพัดบังคับวิทยุ มัลติโรเตอร์ (โดรน/Drone)
 
Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ
 
K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง
ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ
 
สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ K-RC Shop (นนทบุรี)
Line Id : krcshop 
Tel : 080-602-6092, 02-150-1020
Email : order@k-rc.net
Facebook : www.facebook.com/krcshop


เวลาทำการร้าน K-RC :  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น. 
K-RC Shop Working Hours : Open Everyday 10.00 - 19.00

 

 

Kiti Rivepiboon

 

Kiti R. 604 SQDN Wing 6 Royal Thai Air Force (ผูงบิน 604 กองบิน 6 กองทัพอากาศ)

 





ซื้อสินค้าหน้าร้าน K-RC สามารถชำระเงินผ่านบัตร Credit Card** ได้แล้วครับ !!!

We Accept Credit Card Payment**


** ชำระเงินผ่านบัตร Credit ธนาคาร อาจมีการ คิดค่าธรรมเนียม 3% ครับ **

VISA








 

 


 


 


 

 

Multi Rotor and Accessories


สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ บริการโดยผู้ชำนาญงาน


Setup ฟรี สอนบินฟรี* !!!


K-RC Shop XIRO DRONE XPLORER Price





 

 

XIRO Xplorer V Short Test (เทสบินโดรน) By K-RC Shop



See On YOUTUBE 





 

ข้อมูลเพิ่มเติมของ XIRO Drone --> WWW.XIRODRONETHAILAND.COM











 DJI Phantom 3 Standard K-RC Shop  ใหม่ล่าสุด NEW !!!
DJI Phantom 3 Standard โดนรติดกล้องถ่ายภาพมุมสูงราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุด

- Phantom 3 Standard [2.7K] ราคา 19,200.- บาท (Vat Inc.)
- แบตเตอรี่สำหรับ Phantom 3 ก้อนละ 5,700.- บาท (Vat Inc.)
- กระเป๋าเป้ Hardshell Backpack ราคา 5,700.- บาท (Vat Inc.)

ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !
 
[ ราคาปรับปรุง 01/2016 ]
DJI Phantom 3  NEW !!! DJI Phantom 3 Advance / DJI Phantom 3 Professional ทั้ง 2 รุ่น 4 ราคา

- Phantom 3 Professional [4K] 47,000.- บาท (Vat Inc.) Free Hardshell Backpack

- Phantom 3 Advanced [2.7K] 30,800.- บาท (Vat Inc.)

- แบตเตอรี่สำหรับ Phantom 3 ก้อนละ 5,700.- บาท (Vat Inc.)
- กระเป๋าเป้ Hardshell Backpack ราคา 5,700.- บาท (Vat Inc.)

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !
 
[ ราคาปรับปรุง 01/2016 ]

DJI Inspire 1  DJI Inspire 1 ประสิทธิภาพสูงสุด ถ่ายวิดิโอ 4K ถาพนิ่ง 12 MP กล้องหมุนอิสระ 360 องศา !

DJI Inspire 1 (With Single Remote Controller) = 108,400.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 (With Two Remote Controller) = 127,100.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 Remote Controller = 24,300.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - TB47 Battery 4,500mA ราคา 5,900.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - TB48 Battery 5,700mA ราคา 7,400.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - Quick Release Propellers ใบพัด (คู่) ราคา 380.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - Propellers Installation Kit ราคา 150.- บาท (Vat Inc.) 
DJI Inspire 1 - Battery Charger ราคา 1,800.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - Battery Charger 180W ราคา 3,300.- บาท (Vat Inc.)

ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี ! 
[ ราคาปรับปรุง 07/2015 ]
DJI Phantom Battery  NEW !!! แบตเตอรี่สำหรับ DJI Phantom 2 5400mAh 59.94Wh 11.1V RC LiPO Battery w/ LCD Display (OEM)
ราคา 2,900 บาท

สนใจสอบถาม K-RC Shop
Tel. 02-965-3322 / 080-602-6092
Line ID : krcshop
www.facebook.com/krcshop
www.k-rc.net


** สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อหลังไมค์เลยนะครับ ขอบคุณครับ **

RC Logger RC EYE One Xtreme  โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One Extreme (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถรับน้ำหนักกล้อง Action Camera ได้!!
จากราคา 5,560 บาท เหลือเพียง 4,870 บาท เท่านั้น!

  
RC Logger RC EYE One S  โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One S (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถบินตีลังกาได้ !!
จากราคา 3,200 บาท เหลือเพียง 2,370 บาท เท่านั้น!



กล้อง GoPro รับประกัน ศูนย์ไทย !!!

GoPro Camera



Simulator ฝึกบินสำหรับซ้อมก่อนบินจริง พร้อมแผ่นโปรแกรม สำหรับฝึกบิน
เครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ ก่อนจะบินของจริง ช่วยลดความเสียหายจากการตกได้ 100% ครับ

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

RCTHAI


KBDD ใบพัดหางเทพๆสำหรับนักแข่ง เฮลิคอปเตอร์บังคับ สีสรรค์สดใส สวยงาม ลด 50% !!!


KBDD

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )


 Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA), KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

We are also Dealer and Retailer of XIRO Drone (China), DJI (China), GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN), ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN), Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)



ซ่อม ประกอบ เซ็ต เครื่องบิน บังคับ เฮลิคอปเตอร์ มัลติโรเตอร์ Multirotor โดรน Drone FPV UAV ของเล่น บังคับวิทยุ อะไหล่ ใบพัด ปีก กล้อง GoPro บริการ มิตรภาพ กรุงเทพ นนทบุรี จัดส่งทัี่ว ประเทศไทย XIRO XPLORER DJI Phantom 3D Vision Plus S900 S1000 Gimbals กิมบอล มอเตอร์ Motor ESC Speed สปีด ถ่ายภาพ มุมสูง

 

#‎KRC #‎KRCSHOP #ร้านเคอาร์ซี #‎DRONE #โดรน #‎MULTIROTOR #‎HOBBY #‎BANGKOK #‎THAILAND #aerial #ภาพมุมสูง #วิดิโอมุมสูง #‎ถ่ายภาพมุมสูง #‎รับถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศ #‎มัลติโรเตอร์ #‎สอนบินฟรี #‎บริการ #‎มุมสูง #‎เครื่องบิน #‎จำหน่าย #XIRO #XPLORER #‎DJI #ดีเจไอ #แฟนท่อม #อินสไปร์ #‎Phantom3 #‎Phantom2 #‎Inspire1 #‎S1000 #‎S900 #‎Zenmuse #‎VisionPLUS #‎Ronin #‎RoninM #‎นนทบุรี #‎ส่งฟรี #‎สอนฟรี #‎ใหม่ #‎เครื่องบินสี่ใบพัด #‎Phantom3Pro #‎Phantom3ADV #‎Phantom3case #‎PhantomService #‎ฟรีบริการหลังการขาย #‎FPV





















บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53

เกร็ดความรู้เรื่องแบต Li-po
16 พฤศจิกายน 2012 | 19:39:07
view 50 | comments 1
Setup Pitch Curve ฮ.ไฟฟ้าและ ฮ.น้ำมัน
26 มิถุนายน 2011 | 11:52:36
view 1907 | comments 0
การเซ็ต ค่าเริ่มต้น ให้กับ Speed (ESC)
11 มิถุนายน 2011 | 04:02:55
view 1371 | comments 0
การตั้งค่า ESC (Speed) Align
11 มิถุนายน 2011 | 04:03:46
view 334 | comments 0
การปรับ Set Align Gyro GP750 (รุ่นเก่า)
14 มิถุนายน 2011 | 00:36:24
view 1042 | comments 0

K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 786 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 1061 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 393 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 531 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 696 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1106 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 984 | comments 1

- สั่งของหน่อยครับ  19 พฤษภาคม 2014 - view 548 | comments 1
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 389 | comments 0
- สินค้า ยังมีของขายมั้ยครับ  05 กันยายน 2013 - view 452 | comments 0
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 946 | comments 0
- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 7405 | comments 205
- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 496 | comments 0
 
Copyright 2015 © www.k-rc.net All rights