เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 
KRCร้าน K-RC Shop จัดจำหน่ายสินค้า ของเล่น บังคับวิทยุ R/C ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ (ฮ.บังคับ) รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ ยานบินหลายใบพัดบังคับวิทยุ มัลติโรเตอร์ (โดรน/Drone)
 
Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ
 
K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง
ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ
 
สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ K-RC Shop (นนทบุรี)
Line Id : krcshop 
Tel : 080-602-6092, 02-150-1020
Email : order@k-rc.net
Facebook : www.facebook.com/krcshop


เวลาทำการร้าน K-RC :  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น. 
K-RC Shop Working Hours : Open Everyday 10.00 - 19.00

 

 

Kiti Rivepiboon

 

Kiti R. 604 SQDN Wing 6 Royal Thai Air Force (ผูงบิน 604 กองบิน 6 กองทัพอากาศ)

 





ซื้อสินค้าหน้าร้าน K-RC สามารถชำระเงินผ่านบัตร Credit Card** ได้แล้วครับ !!!

We Accept Credit Card Payment**


** ชำระเงินผ่านบัตร Credit ธนาคาร อาจมีการ คิดค่าธรรมเนียม 3% ครับ **

VISA







 


 


 


 


 

 

Multi Rotor and Accessories


สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ บริการโดยผู้ชำนาญงาน


Setup ฟรี สอนบินฟรี* !!!







 DJI Phantom 3 Standard K-RC Shop  ใหม่ล่าสุด NEW !!!
DJI Phantom 3 Standard โดนรติดกล้องถ่ายภาพมุมสูงราคาประหยัดรุ่นใหม่ล่าสุด

- Phantom 3 Standard [2.7K] ราคา 20,200.- บาท (Vat Inc.)
- แบตเตอรี่สำหรับ Phantom 3 ก้อนละ 5,700.- บาท (Vat Inc.)
- กระเป๋าเป้ Hardshell Backpack ราคา 5,700.- บาท (Vat Inc.)

ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !  
DJI Phantom 3  NEW !!! DJI Phantom 3 Advance / DJI Phantom 3 Professional ทั้ง 2 รุ่น 4 ราคา

- Phantom 3 Professional [4K] 38,500.- บาท (Vat Inc.)

- Phantom 3 Advanced [2.7K] 31,500.- บาท (Vat Inc.)

- แบตเตอรี่สำหรับ Phantom 3 ก้อนละ 5,700.- บาท (Vat Inc.)
- กระเป๋าเป้ Hardshell Backpack ราคา 5,700.- บาท (Vat Inc.)

สินค้ามีจำนวนจำกัด ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !

DJI Inspire 1  DJI Inspire 1 ประสิทธิภาพสูงสุด ถ่ายวิดิโอ 4K ถาพนิ่ง 12 MP กล้องหมุนอิสระ 360 องศา !

DJI Inspire 1 V2.0 = 111,700.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 PRO = 150,200.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 PRO Black Edition = 161,700.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 Remote Controller = 24,300.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - TB47 Battery 4,500mA ราคา 6,100.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - TB48 Battery 5,700mA ราคา 7,600.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - Battery Charger ราคา 1,800.- บาท (Vat Inc.)
DJI Inspire 1 - Battery Charger 180W ราคา 3,300.- บาท (Vat Inc.)

ซื้อตัวลำที่ K-RC Shop มีบริการสอนบินฟรี !  




RC Logger RC EYE One Xtreme  โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One Extreme (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถรับน้ำหนักกล้อง Action Camera ได้!!
จากราคา 5,560 บาท เหลือเพียง 4,870 บาท เท่านั้น!

  
RC Logger RC EYE One S  โปรสุดคุ้ม!! RC Logger RC EYE One S (Mode 2) ชุดพร้อมบิน
ปรับโหมดการบินได้ 3 ระดับ สามารถบินตีลังกาได้ !!
จากราคา 3,200 บาท เหลือเพียง 2,370 บาท เท่านั้น!



กล้อง GoPro รับประกัน ศูนย์ไทย !!!

GoPro Camera



Simulator ฝึกบินสำหรับซ้อมก่อนบินจริง พร้อมแผ่นโปรแกรม สำหรับฝึกบิน
เครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ ก่อนจะบินของจริง ช่วยลดความเสียหายจากการตกได้ 100% ครับ

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )

RCTHAI


KBDD ใบพัดหางเทพๆสำหรับนักแข่ง เฮลิคอปเตอร์บังคับ สีสรรค์สดใส สวยงาม ลด 50% !!!


KBDD

( CLICK ที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม )


 Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA), KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

We are also Dealer and Retailer of XIRO Drone (China), DJI (China), GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN), ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN), Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)
ซ่อม ประกอบ เซ็ต เครื่องบิน บังคับ เฮลิคอปเตอร์ มัลติโรเตอร์ Multirotor โดรน Drone FPV UAV ของเล่น บังคับวิทยุ อะไหล่ ใบพัด ปีก กล้อง GoPro บริการ มิตรภาพ กรุงเทพ นนทบุรี จัดส่งทัี่ว ประเทศไทย XIRO XPLORER DJI Phantom 3D Vision Plus S900 S1000 Gimbals กิมบอล มอเตอร์ Motor ESC Speed สปีด ถ่ายภาพ มุมสูง

#‎KRC #‎KRCSHOP #ร้านเคอาร์ซี #‎DRONE #โดรน #‎MULTIROTOR #‎HOBBY #‎BANGKOK #‎THAILAND #aerial #ภาพมุมสูง #วิดิโอมุมสูง #‎ถ่ายภาพมุมสูง #‎รับถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศ #‎มัลติโรเตอร์ #‎สอนบินฟรี #‎บริการ #‎มุมสูง #‎เครื่องบิน #‎จำหน่าย #XIRO #XPLORER #‎DJI #ดีเจไอ #แฟนท่อม #อินสไปร์ #‎Phantom3 #‎Phantom2 #‎Inspire1 #‎S1000 #‎S900 #‎Zenmuse #‎VisionPLUS #‎Ronin #‎RoninM #‎นนทบุรี #‎ส่งฟรี #‎สอนฟรี #‎ใหม่ #‎เครื่องบินสี่ใบพัด #‎Phantom3Pro #‎Phantom3ADV #‎Phantom3case #‎PhantomService #‎ฟรีบริการหลังการขาย #‎FPV



บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53

เกร็ดความรู้เรื่องแบต Li-po
16 พฤศจิกายน 2012 | 19:39:07
view 141 | comments 1
Setup Pitch Curve ฮ.ไฟฟ้าและ ฮ.น้ำมัน
26 มิถุนายน 2011 | 11:52:36
view 1936 | comments 0
การเซ็ต ค่าเริ่มต้น ให้กับ Speed (ESC)
11 มิถุนายน 2011 | 04:02:55
view 1391 | comments 0
การตั้งค่า ESC (Speed) Align
11 มิถุนายน 2011 | 04:03:46
view 585 | comments 0
การปรับ Set Align Gyro GP750 (รุ่นเก่า)
14 มิถุนายน 2011 | 00:36:24
view 1070 | comments 0

K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 800 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 1094 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 399 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 540 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 707 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1115 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 1000 | comments 1

- สั่งของหน่อยครับ  19 พฤษภาคม 2014 - view 686 | comments 1
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 481 | comments 0
- สินค้า ยังมีของขายมั้ยครับ  05 กันยายน 2013 - view 549 | comments 0
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 1027 | comments 0
- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 7598 | comments 205
- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 577 | comments 0
 
Copyright 2015 © www.k-rc.net All rights